top of page

เกี่ยวกับเรา

0044_แก้ไข.jpg
Logo-RSP249-type-1-2022.png
0058_แก้ไข.jpg

บริษัท อาร์.เอส.พี. 249 จำกัด เป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับการปูพื้นทุกชนิด เช่น กระเบื้องยาง กระเบื้องทุกชนิด ไม้เทียม รับงานออกแบบก่อสร้าง งานออกแบบจัดสวน รับปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน อาคาร รีสอร์ท

นอกจากนี้ บริษัท อาร์.เอส.พี. 249 จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับการก่อสร้าง ทำงานด้านเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ รวมไปถึง ตัวแทนจัดจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างของแต่ละยี่ห้อต่างๆ เรายังมีบริการตรวจดูฮวงจุ้ยเกี่ยวกับสิ่งก่อสร้าง ออกแบบสวน ออกแบบภายใน การเขียน Land scape เพื่อให้ออกแบบตามวัตถุประสงค์ของลูกค้าและผู้จ้างได้อย่างมีประสิทธิภาพตามที่ต้องการ

ทำไมต้องเป็นเรา R.S.P. 249

Anchor ทำไมต้องเป็น RSP249

ทีมงานมากประสบการณ์

ทีมงานของ R.S.P. 249 ที่เราคัดมานั้นล้วนมีประสบการ ทำงานในด้านงานกระเบื้องมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ ลูกค้าหลายคนไว้ใจเรา ซึ่งในการทำงานของเราทุกครั้ง ทีมงานเราใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงาน จึงทำให้ผลงานที่ส่งมอบให้ลูกค้านั้นมีคุณภาพที่ดี

ประสบการณ์ดี คุณภาพงานดี

ทุกขั้นตอนการทำงานกระเบื้องของเราที่ได้ลงมือทำนั้น การมีทีมงานมากประสบการณ์ที่เข้าร่วมทีมงาน ถึงแม้ว่าทีมงานของพวกเราจะมากประสบการณ์ แต่ทีมงานเราพร้อมตะให้ข้อมูลที่ลูกค้าต้องรู้ หรือรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

123039.jpg
123040.jpg

สินค้าของเรา ใจใส่ทุกราละเอียด

กระเบื้องยาง หรือสินค้าอื่นๆ ที่กำลังตามมา เรามีโรงงานที่ได้รับคุณภาพ การันตีถึงคุณภาพของสินค้า เมื่อถึงมือลูกค้า ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังอย่างแน่นอน สินค้าที่จัดทำโดย R.S.P. 249 ล้วนมีมาตรฐานระดับสากล มีการใส่ใจการผลิตทุกขั้นตอน จนถึงขั้นตอนส่งมอบให้ถึงมือของลูกค้า

สินค้าที่มีคุณภาพพร้อมใช้งาน

นอกจากเราจะมีทีมงานที่มีคุณภาพและประสบการณ์ในการทำงานกระเบื้องยาง เรายังมีกระเบื้องยางที่ผลิตเอง ที่พร้อมสำหรับติดตั้งโดยทีมงานของเรา หรือทีมงานที่ลูกค้าไว้ใจ สินค้าที่เราส่งมอบให้ลูกค้านั้นเราตรวจสอบก่อนส่งมอบทุกครั้ง

06%2520Engineered%2520Wood%2520Flooring_edited_edited.jpg

ใส่ใจทุกบริการของงานบ้าน

ขั้นตอนการทำงานของเรา ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่นำมาใช้งาน การวางแผนและออกแบบทุกอย่างที่มีผลต่อลูกค้าโดยตรง เช่น การบริการรับดู  ฮวงจุ้ยสำหรับลูกค้า เพื่อเสริมบารมี ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบ้านก่อนลงมือทำงานจริง การบริการออกแบบ

ลูกค้าชอบ เลยบอกต่อ

การบริการของเราทุกอย่าง เรามีขั้นตอนตั้งแต่เริ่มโครงการ จนไปถึงจบโครงการ ลูกค้าสามารถสอบถามหรือต้องการปรึกษา เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก หรือ เรื่องใหญ่ เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำ

messageImage_1647250160229.jpg

ใครๆ ก็มีบ้านสวยได้

หลายคนคิดว่า การมีบ้านซักหลัง ที่มีองค์ประกบ เช่น บ้านต้องสวย ทันสมัย แต่เนื่องจากการสร้างบ้านสมัยใหม่นั้นใช้ต้นทุนในการสร้างสูง จนลูกค้าไม่กลัวกับการจ่ายเงินที่แพงเกินเหตุ แต่ไม่ใช่กับ R.S.P. 249 ที่นี่เรามีสินค้าและบริการเกี่ยวกับงานบ้าน งานก่อสร้างที่ราคาไม่แพงจนเกินไป ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการ

 

ราคาย่อมเยา

สินค้า และ บริการของเรามีราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป จนทำให้หลายครั้ง ลูกค้ามักจะเลี่ยงสำหรับของที่ไม่จำเป็น แต่ทางเรามีสินค้าเป็นของตนเอง มีทีมงานทำงานด้านการก่อสร้างเป็นของตนเอง ช่วยลดต้นทุนในการทำงานได้ จึงทำให้ลูกค้าใช้เงินคุ้มค่าทุกครั้งเมื่อใช้บริการกับเรา

p43.jpg
bottom of page